Hạt pha lê bán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Hạt pha lê các loại thường dùng để làm đồ trang sức, đính quần áo, giày dép, túi xách,… ngoài ra nó cũng dùng để sản xuất đèn pha lê, làm rèm cửa,… Vậy hạt pha lê bán ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Hạt cườm Hoài Như chuyên cung cấp các loại hạt pha lê với mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Các loại hạt pha lê của chúng tôi có nhiều hình dáng từ tròn, đa giác, ovan,… và có nhiều màu sắc để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của pha lê có thể bạn chưa biết

Pha lê có nhiều loại

Pha lê trên thị trường được chia thành nhiều loại dựa trên hàm lượng chì trong thành phần cấu tạo. Mỗi loại sẽ có ứng dụng khác nhau trong đời sống. Chẳng hạn loại pha lê chứa ~32% chì thường dùng để sản xuất lọ hoa, quà lưu niệm, cốc chén,.. Hay loại chứa ~14% chì thường dùng làm đèn chùm trong các gia đình,…

Tuy nhiên càng là pha lê chứa nhiều chì thì càng nguy hại tới sức khỏe con người dù chì khiến sản phẩm trông đẹp và lung linh hơn.

Pha lê càng đẹp, càng nhiều chì thì càng hại sức khỏe. (Ảnh minh họa)

Pha lê mỏng chưa chắc đã phải hàng cao cấp

Nhiều người có quan niệm rằng pha lê càng mỏng thì càng là hàng cao cấp (hàng xịn), tuy nhiên sự thật chưa hẳn là đúng. Ngược lại, những sản phẩm pha lê có độ dày tương đối, nhiều rãnh hay nhiều chi tiết mài sâu mới là sản phẩm chất lượng tốt. Khi đưa những sản phẩm này ra ánh sáng, nó sẽ phát sáng lấp lánh rất thu hút.

Pha lê và thủy tinh giống nhau

Thực tế pha lê và thủy tinh là những sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Nếu tinh ý một chút thì bạn sẽ nhận ra ngay pha lê nặng hơn thủy tinh khá nhiều. Ngoài ra khi dùng tay hoặc dụng cụ gõ vào pha lê thì phát ra âm thanh vang hơn.

Pha lê và thủy tinh là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. (Ảnh minh họa)

Hạt pha lê bán ở đâu tp Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh có thể gọi là “thiên đường” của các loại pha lê, bạn có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng chuyên pha lê, thủy tinh hay ngay trong những khu chợ lớn.

Hạt cườm Hoài Như cũng là một địa chỉ cung cấp hạt pha lê uy tín ở tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. Sản phẩm hạt pha lê tại đơn vị chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, gồm nhiều sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn chọn sản phẩm hạt pha lê phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hạt cườm Hoài Như!

Hạt Cườm Hoài Như
  • Về giá cả
  • Về chất lượng sản phẩm
5
Exit mobile version