Về chúng tôi

Công ty TNHH TM-DV Trần Như Anh (Hạt Cườm Hoài Như) chuyên cung cấp các mặt hàng hạt phụ kiện có chất lượng đảm bảo an toàn, nguồn gốc nhập khẩu từ Đài Loan. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn trong kho để phục vụ khách sỉ/lẻ bất cứ lúc nào.

Các sản phẩm chủ lực của Hạt cườm Hoài Như được khách hàng yêu thích sử dụng như hạt cườm nhựa, hạt pha lê,… Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng.

Tại sao nên mua hàng tại Hạt cườm Hoài Như?

Các loại hạt phụ kiện thời trang được ứng dụng rộng rãi để đính lên quần áo, giày dép hay túi xách,… Do nhu cầu sử dụng lớn nên nhiều khách hàng cần tìm địa chỉ cung cấp hạt phụ kiện giá sỉ với chiết khấu ưu đãi. Hạt cườm Hoài Như là địa chỉ lý tưởng cho bạn khi chúng tôi có chính sách ưu đãi giá hấp dẫn nhất trên thị trường.

Đánh giá dịch vụ cung cấp hạt cườm tại Hạt cườm Hoài Như
Về chúng tôi 2

Store Name: Hạt cườm Hoài Như

Store Description: Chuyên cung cấp các loại hạt cườm, hạt bẹt, hạt pha lê, hạt làm rèm, hạt làm vòng tay, banh nhân, hạt gỗ, hạt kết áo dài, hạt ngọc trai, hạt làm thú, hạt làm cây bonsai, cước co giãn, dây kẽm

Price range: 10,000đ - 20,000đ

Address: G8, KDC Hiệp Thành 1, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Telephone: 090 8685547

Overall
5
Sending
User Review
5 (1 vote)

Hạt cườm Hoài Như đảm bảo chất lượng các loại hạt cườm, hạt pha lê,… tại shop an toàn cho sức khỏe, chất lượng đảm bảo độ bềnthẩm mỹ theo yêu cầu. Nếu khách hàng tìm được mẫu hạt cườm giống của shop mà giá rẻ hơn thì chắc chắn chất lượng của nó có sự khác biệt so với hạt cườm của chúng tôi.

Ngoài đảm bảo mẫu mã và chất lượng sản phẩm thì chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Với những khách mua hạt phụ kiện số lượng lớn, chúng tôi có chính sách hỗ trợ vận chuyển cực kỳ tiện lợi cho khách hàng.

Để đạt được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, Hạt cườm Hoài Như đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất tới tay mỗi khách hàng. Thương hiệu Hạt cườm Hoài Như ngày càng khẳng định được sự khác biệt và vị trí của mình trong lĩnh vực hạt phụ kiện trang trí nói chung. Có thể nói Hạt cườm Hoài Như là địa chỉ lý tưởng và sự lựa chọn tốt nhất cho cả khách hàng mua sỉ và mua lẻ trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi:

  • Hạt ngọc trai (hạt bẹt) nhựa
  • Hạt pha lê
  • Hạt thủy tinh, giả thủy tinh làm rèm
  • Kẽm cước làm bonsai
  • Các loại hạt đính quần áo

Các kênh bán lẻ – Ưu đãi giá ship:

     ➤ Mua trên Shopee: https://shp.ee/y8maeyt
     ➤ Mua trên Lazada: https://bit.ly/3clSryZ
     ➤ Mua trên Sendo: http://bit.ly/3vfu0f6
     ➤ Mua trên Tiki: http://bit.ly/38yk0Ut

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Công ty TNHH TM-DV Trần Như Anh
  • MST: 3702915317
  • Hotline: 090 8685547
  • Địa chỉ: G8, KDC Hiệp Thành 1, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương